เพื่อนๆที่ได้อ่านบล็อคก่อนหน้านี้จะรู้ว่าใบเตยไปแพ้ฝุ่น หน้าเห่อสิวขึ้น สิวเล็กสิวน้อยขึ้มาแบบเศร้าใจ

เพื่อนๆที่ได้อ่านบล็อคก่อนหน้านี้จะรู้ว่าใบเตยไปแพ้ฝุ่น หน้าเห่อสิวขึ้น สิวเล็กสิวน้อยขึ้มาแบบเศร้าใจ เพราะฉะนั้นทางเราก็เลยมองหาสิ่งที่สาวๆหลายคนมองหาเวลาสิวขึ้น นั่นก็คือ “เจลแต้มสิว” นั่นเอง ได้โอกาศสิวบุคหน้าเลยได้มาลองยาแต้มสิว Clearasoft intensive clear acne gel กันค่ะ

เพราะอะไรถึงเลือกใช้เจลแต่มสิวนี้ มาดูเหตุผลกันค่ะ

  • ผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิด
  • มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึก
  • ทดสอบจากสถาบัน Spin Control ประเทศฝรั่งเศส ว่าช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน
  • ช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น
  • ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว
  • หลังใช้สิวยุบใน 24 ชั่วโมง

เจลแต้มสิวหลอดนี้มีลักษณะเป็นเนื้อสีขาวขุ่น มีกลิ่นแบบยาๆเล็กน้อยค่ะ สำหรับวิธีใช้ คือ บีบเจลแต้มสิว Clearasoft ประมาณเม็ดถั่วเขียว จากนั้นทาบางๆบริเวณหัวสิว หรือบริเวณที่เป็นสิว โดบทาเป็นประจะทุกวันหลังล้างค่ะ สามารถทาได้ 2-3 ครั้งต่อวันได้นะคะ ช่วงนี้ใบเตยก็จะพักหน้าคือไม่แต่งหน้าใดๆไปทำงานเลย ก็จะแต้มทิ้งไว้เลยค่ะ (แต่งเฉพาะมีงานที่ใช้หน้าตาจริงจังเท่านั้นค่ะ555+)

สำหรับเจลแต้มสิวจาก Clearasoft หลอดขาวหลอดนี้ ความรู้สึกแรกเลยคือ อ่อนโยนค่ะ ตั้งแต่แพคเกตจนถึงเนื้อเจลที่บีบออกมา และเมื่อใช้ติดต่อกันสิวมีการยุบตัวและหาย รอยแดงจากสิวใหม่ที่พึ่งเกิดหายไวกว่าเดิม รวมทั้งเป็นเจลแต้มสิวที่ใบเตยใช้แล้วไม่แสบ ไม่ไหม้ผิว ผิวหน้าไม่ลอกด้วย ทาแล้วรู้สึกระสบายเพราะไม่แพ้นั้นเอง…ดีใจ^^

นอกจากเจลแต้มสิวจะเป็นตัวช่วยสำคัญของการเคลีย์รสิวครั้งนี้แล้ว ใบเตยใช้ควบคู่กับตัวคลีนซิ่งของ Clearasoft ด้วยนะคะ เพื่อทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าของเราให้ดียิ่งขึ้น โดยช่วยดูแลเรื่องสิวและช่วยล้างสิ่งสกปรกให้ผิวหน้าของเราสะอาดหมใดจดอย่างอ่อนโยนไปพร้อมกัน

ชื่อเต็มๆของคลีนซิ่งเจลหลอดนี้ก้คือ Clearasoft Acne Cleansing gel plus เป็นเจลล้างทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ซึ่งเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง (ใบเตยนี่กว้างมาก555+) และมีความมันส่วนเกินบนใบหน้าค่ะ

เนื้อเจลคือเป็นเจลใสๆเลยค่ะ ซึ่งเจลล้างหน้าแบบนี้จะเป็นแบบที่ไม่มีฟองนะคะ ซึ่งใบเตยรู้สึกถูกจริตกับเนื้อสัมผัสเจลของเค้ามากเพราะอ่อนโยน ละมุน นุ่มลื่นไหลดีค่ะ และมีกลิ่นแบบสะอาดๆสดชื่นๆดีค่ะ (ความรู็สึกส่วนตัว)

สำหรับการใช้งานคลีนซิ่งหลอดนี้ ก็คือ ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้าทั้ง เช้า-เย็น ได้ตามปกติเลยค่ะ โดยเริ่มที่ล้างน้ำที่ผิวหน้าก่อน จากนั้นบีบเนื้อเจลเพื่อลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำได้ทุกวันค่ะ นอกจากนี้ผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้นะคะทั้ผิวหน้าแห้ง ผิวแพ้ง่าย และเพื่อนๆที่มีปัญหาสิวค่ะ

  จากที่ใบเตยใช้คลียซิ่งเจนหลอดนี้แล้วพบว่า ล้างแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาด สดชื่นหลังล้าง ผิวหน้ายังรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ

 มาดูผลสรุปหลังจากที่ใบเตยใช้เจลแต้มสิวควบคู่กับคลีนซิ่งเจลของเครียราซอฟท์มาสักระยะ ผ่านมาแล้วผิวหน้าและน้องสิวคือดีขึ้น จะเห็นเม็ดสิวเล็กๆมีการลดลง รวมทั้งที่เป็นสิวมีหิวขึ้นก็แห้งไวขึ้น หรือบางทีก็ยุบตัวไปค่ะ รวททั้งไม่พบการระคายเคืองใดๆจากการใช้เลยสำหรับผิวหน้าของใบเตย…..แฮปปี้^^ (ด้านบน: ก่อนใช้ ด้านล่าง: หลังใช้)

 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย และกำลังมีปัญหาสิวมากวนใจ อยากเคลียร์สิวให้หน้าใส ใบเตยแนะนำให้ลองใช้เจลแต้มสิวหลอดนี้และเพิ่มประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น สามารถใช้ควบคู่กับคลีนซิ่งของเคลียราซอฟท์ไปด้วยกันก็ได้นะคะ นอกจากช่วยเรื่องสิวแล้วก็ยังเติมความชุ่มชื้นพร้อมทำความสะอาดผิวด้วยจร้า

 

เกือบลืมเลย เพื่อนๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่…

  • Watsons ทุกสาขา
  • ร้านขายยาทั่วไป
  • หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ที่ก็ไปที่ Line: @exxe(มี@) หรือ www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศนะจะ

ส่วนราคาก็น่ารักนักเรียนนักศึกษามากค่ะ บอกเลย!

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล

ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล

ขนาด 100g. ราคา 179 บาท

สำหรับบล็อคนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะคะ แล้วพบกันใหม่กับสิ่งดีๆที่ใบเตยอยากบอกต่อครั้งหน้า บ๊ะบายยยย