จะสิวไหนก็หายได้!! ด้วย Clearasoft อ่อนโยน ยุบไว เคลียร์หน้าใสให้ทุกคน

Clearasoft Intensive Clear Acne Gel

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล สิวยุบใน 24 ชม.

สวัสดีทุกคนนะคะ วันนี้เด็กอ้วนมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวนะคะ สาวๆคนไหนอยาหายาแต้มสิวดีๆ ยุบไวๆ แต่ยังให้ความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ต้องนี่เลย Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เคลียร์สิวให้หน้าใส  เป็นยาแต้มสิวแบบเจล ช่วยรักษาสิวในแบบต่างๆ ยุบไว แห้งเร็ว ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน ช่วยเติมเต็มหลุมสิว และยังลดการเกิดรอยดำต่างๆคืนความกระจ่างใสให้ใบหน้าของเราค่ะ

เคลียราซอฟท์ อินเทนซีฟ เคลียร์ แอคเน่ เจล ผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรยารักษาเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึกซึ่งช่วยต่อต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้กระชับและดูตื้นขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น

ยาแต้มสิวตัวนี้ช่วยทำให้สิวยุบ ลดการระคายเคืองได้จริง ภายใน 24 ชม. อีกทั้งตัวยาเป็นเนื้อเจลทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ใครที่แต่งหน้าทุกวัน สามารถทาได้และไม่ทำให้เกิดความด่างหรือเป็นคราบ อีกทั้งยังเป็นการป้องปกบริเวณที่เกิดสิวไม่ให้เกิดการอุดตันอีกด้วย

จากการใช้งานจริง หลังจากที่ได้ทำการกดหัวสิวออกแล้ว ทาด้วยยาแต้มสิว Clearasoft เพียงชั่วข้ามคืน บริเวณที่เกิดสิวที่มีความแดง อักเสบ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงและการอักเสบลดลง แผลจากการกดสิวแห้งสนิท ลดการเกิดแผล และยังทิ้งรอยดำไว้น้อยมากๆอีกด้วยค่ะ
 หากใครที่มีปัญหาสิวเป็นจำนวนมาก กังวลเรื่องปัญหาสิวเกิดซ้ำซ้อน หรืออยากดูแลผิวในช่วงที่ผิวอ่อนแอ แนะนำให้ใช้คู่กับโฟมล้างหน้าเนื้อเจล Clearasoft Ance Cleansing Gel Plus ซึ่งมีความอ่อนโยนต่อผู้มีปัญหาสิว ผิวที่แพ้ง่าย ใช้ควบคู่กันไปเพื่อดูและผิวไม่ให้เกิดสิวใหม่เพิ่มมากขึ้น
โฟมล้างหน้าเป็นเนื้อเจล กลิ่นอ่อนโยน และออกฤทธิ์อ่อนโยนต่อผิวด้วยเช่นกัน ซึ่งขอบอกไว้เลยนะคะว่า ในช่วยที่เราเป็นสิวเนื้อผิวเราจะบอบบางเป็นพิเศษ เมื่อทายารักษาสิวอาจทำให้ผิวบริเวณนั้นมีอาการแห้ง ลอกบ้างเล็กน้อย ดังนั้นการเลือกใช้โฟมที่อ่อนโยนเป็นพิเศษถือเป็นทางเลือกที่ดีมากเลยค่ะใช้ได้ทั้งผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผู้ที่มีปัญหาสิวค่ะ
หากใครกำลังมองหายารักษาสิวที่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวลอกบาง ช่วยลดการระคายเคือง ใช้ได้กับสิวทุกประเภท ช่วยลดรอยดำจะเกิดหลังสิวหาย Clearasoft เป็นทางเลือกที่ดีเพราะช่วยรักษาสิวได้ย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ และหากใช้คู่กับโฟมล้างหน้า Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus จะช่วยลดการเกิดสิวใหม่และดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ

ใครสนใจ Clearasoft สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ทาง www.facebook.com/Clearasoft.acne และสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ Watsons ทุกสาขาร้านขายยาทั่วไป หากใครไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Line : @exxe(มี@) หรือ www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล
ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล
ขนาด 100g. ราคา 179 บาท