สิวยุบแห้งเร็วใน 24 ชม. ด้วย เจลแต้มสิวเคลียราซอฟท์

กราบ…สวัสดีค่ะพ่อแม่พี่น้องทุกคน วันนี้เป็นวันเลือกตั้งล่วงหน้า และสภาพท้องถนนข้างนอกรถติดมาก แน่นอนค่ะ แนทไม่อยากออกไปไหน เลยมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันดีกว่าา

วันนี้แนทจะมารีวิว Clearasoft intensive clear acne gel เป็นเจลแต้มสิวค่ะ จริงๆ แนทไม่ได้ตั้งใจซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้นะ แต่เนื่องด้วยคุณเพื่อนที่รัก รบเร้าให้ซื้อมาก เพราะมีโปรโมชั่นชิ้นที่ 2  1 บาท จาก Watsons มองบนแพ๊บ ซื้อก็ด้ายย หารกันราคาก็ไม่เท่าไรเอง

หลังจากที่ซื้อมาตั้งไว้ 1 อาทิตย์ เหมือนนางอยากให้เราใช้อะ อยู่ๆ สิวก็ผุดขึ้นมา 1 เม็ด 555555+ พอแนทได้ลองใช้ เห้ยย … มันก็โอเคนี่นาาาา แล้วแนทชอบเขียนรีวิวอยู่แล้วอะ ละจะพลาดเอามาบอกต่อไปได้ไง ขออภัยหากเกริ่นนำยาวไปนิด…คิคิ

Clearasoft intensive clear acne gel เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล

ผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิด มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว

วิธีการใช้

บีบเป็นเม็ดเล็กๆ ใช้ทาบางๆ ที่หัวสิวเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า 2-3 ครั้ง

ผลลัพธ์หลังใช้การใช้

ตามคำเคลมของแบรนด์เลยค่ะ ว่าสิวยุบลงภายใน 24 ช.ม. ก็ยุบจริงๆ ไม่ได้ยุบแบบหายไปเลยนะคะ ก็ยังมีนูนอยู่นิดหน่อย และยังมีรอยอยู่ แค่ 24 ช.ม. ได้ขนาดนี้ถือว่าดีมาก โอเคแนทให้ผ่านเลยจ้า สำหรับใครที่เป็นสิวมากๆ แนะนำให้ใช้คู่กับ Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus จะทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น

ลายแทง

FACE BOOK : Clearasoft.acne
หาซื้อได้ตาม Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาทั่วไป
สั่งออนไลน์ Line : @exxe(มี@) หรือ www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล

ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล

ขนาด 100g. ราคา 179 บาท
ขอจบการรีวิว เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล ไว้เพียงเท่านี้
และพบกับแนทอีกในรีวิวต่อไป…^^ ฝันดีราตรีสวัสดิ์ค่าาาา