เคลียร์สิวให้หน้าใส CLEARASOFT INTENSIVE CLEAR ACNE GEL

by SujarSujarii  มีนาคม 19, 2562

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ใครมีปัญหาสิวอยู่บ้าง ยกมือ!! ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปวันนี้จามีตัวช่วยดีๆ ทำให้สิวยุบใน 24 ชม. มาแนะนำกันจ้า

รวมๆ ของเซ็ทนี้แล้วคือ  สิวยุบ เคลียร์สิวให้หน้าใส เติมเต็มหลุมสิว ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน ครบเครื่องสุดๆ ไปเลยจ้าแม่

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล (Clearasoft intensive clear acne gel) 15g. ราคา 290 บาท

จุดเด่นของเจลแต้มสิวตัวนี้หลักๆ แล้ว มีทั้งหมด 9 ข้อด้วยกัน ได้แก่

  1. หลังใช้สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง
  2. ผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิด
  3. มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึก
  4. ทดสอบจากสถาบัน Spin Control ประเทศฝรั่งเศส ว่าช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน
  5. ช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น
  6. ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว

ลักษณะของเนื้อเจลจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น เมื่อแต้มลงบนหัวสิวแล้วจะรู้สึกแสบค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะตัวยากำลังทำงานโดยการแทรกซึมลงไปทำลายเจ้าก้อนสิวใต้ผิวเราจ้า

วิธีใช้ : บีบแค่เมล็ดถั่วเขียวใช้ทาบางๆ ที่หัวสิวเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า 2-3 ครั้ง

บอกเลยว่าใช้คู่กับตัวคลีนซิ่ง (เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล) ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น เพราะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกบนในหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน ดีงามมากๆ จ้า

เจลล้างหน้าเนื้อเยลลี่ เคลียราซอฟท์ แอคเน่ คลีนซิ่ง เจล พลัส Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus ขนาด 100 g. ราคา 179 บาท

เจลล้างหน้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเจลเนื้อเยลลี่ ช่วยปกป้องและลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด พร้อมกับดูแลผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งเพิ่มความขาวกระจ่างใส ช่วยลดรอยแดงดำจากสิว ลดความมันบนใบหน้า ตัวนี้จาถูกใจเลยทีเดียวและคิดว่าหากใครได้ลองใช้ก็ต้องติดใจเหมือนกับจ้า ตัวนี้เนื้อเจลดุ๋งมาก เหมือนเยลลี่เนื้อใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้จะรู้สึกสดชื่น เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวสะอาดดีมากค่ะ ที่สำคัญหลังใช้ไม่ทำใให้ผิวแห้งตึงด้วยจ้า

วิธีใช้ : บีบเนื้อเจลบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Before & After

ภาพก่อนและหลังใช้เป็นระยะเวลาทั้งหมด 7 วัน

ที่เห็นได้ชัดเลยนะคะ คือ เรื่องของรอยแดงจากสิว เจลล้างหน้าตัวนี้ทำให้รอยแดงบนใบกหน้าจาลดดลงได้ดีมากค่ะ ที่สำคัญความมันบนใบหน้าก็ลดน้อยลงด้วยค่ะ มาในส่วนของตัวเจลแต้มสิวบ้าง ตัวนี้ก็เลิศจ้า สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ จาว่าเมื่อแต้มไปที่หัวสิวแล้วสิวจะแห้งไวขึ้นมากๆ ค่ะ แต่แนะนำว่าไม่ควรใช้ในปริมาณที่เยอะเกินไป หรือไม่ควรทาซ้ำๆ บ่อย เพราะจะทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งเป็นพิเศษ อาจทำให้ผิวบริเวณนั้นดูมิงามได้จ้า

อันนี้ต้องขออภัยลืมถ่าย Before ไว้ ก่อนหน้า 2-3 วัน คือเป็นสิวอักเสบหัวเหลืองๆ เจ็บๆ 3 เม็ดติดๆ กัน ที่หากปล่อยไว้ให้หายเองโดยไม่มีตัวช่วยจารับรองว่ามีขั้นต่ำ 7 วันแน่นอน จาเลือกที่จะใช้เข็มเจาะและเอาหัวสิวออกมาให้หมด จากนั้น ทาเจลแตต้มสิวตัวนี้ โบกไว้เลยค่ะ ผลที่ได้ตามภาพด้านบน คือ สิวจะแห้งไปเลย ไม่เป็นแผล แต่จาคิดว่าน่าจะแต้มในปริมาณที่มากเกินไป คือไม่ควรโบก เพราะจะทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งมาก อาจเป็นขุยได้ค่ะ

ขอบอกเลยว่าเจอแต้มสิวก็ดี เจลล้างหน้าก็เลิฟ แนะนำเลยจ้า

ใครสนใจตอนนี้เจลแต้มสิวมีโปรชิ้นที่สอง 1 บาท อยู่ด้วยน้าาา ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 62 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาเท่านั้น รีบวิ่งไปตำกันเลยเด้ออออ~

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

WEB : https://www.clearasoft.com

Facebook : https://www.facebook.com/Clearasoft.acne/

ช่องทางการจัดจำหน่าย

Watsons ทุกสาขา

ร้านขายยาทั่วไป

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @exxe(มี@) หรือwww.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ