โบกมือลาน้องสิว พร้อมเผยผิวใส กับ Clearasoft

by Thepondest มีนาคม 20, 2562

พอพูดถึงปัญหาผิวหน้าที่กวนใจ ทั้งหนุ่มๆและสาวๆคงหนีไม่พ้น เรื่อง สิว สิว สิววววว!!!! ใช่มั้ยคะ วันนนี้ปัญหาน้องสิวนั้นมีทางออกแล้วหล่ะค่ะ มาเคลียร์สิวให้หน้าใส กับ เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล (Clearasoft intensive clear acne gel) กันดีกว่าค่า

น้องเค้าเป็นเจลแต้มสิวค่ะ ซึ่งความเด็ดดวงของเค้าอยู่ตรงที่ เค้าผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิดเลยค่ะ พร้อมทั้ง มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึกเลย พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น และได้รับการทดสอบจากสถาบัน Spin Control ประเทศฝรั่งเศสว่าช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อนอีกด้วย และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว สาวๆจจึงมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วสิวยุบลงภายใน 24 ชั่วโมง  OMG!!!! ต่อให้เป็นสิวแต่มีน้องคนนี้อยู่ก็ไม่ต้องกลัวแล้วค่า

มาดูเนื้อครีมกันค่ะ เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจลสีขาวอ่อนๆนะคะ ไม่มีกลิ่น เวลาจะใช้ก็แค่ บีบแค่เมล็ดถั่วเขียวใช้ทาบางๆ ที่หัวสิวเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า 2-3 ครั้ง เท่านี้เจ้าสิว ก็จะดบกมือลาจากใบหน้าของเราแล้วค่ะ

อันนี้เป็นหน้าก่อนที่จะแต้มสิวให้ดูนะคะ จะเห็นสิวแดงๆตรงหัวคิ้ว กำลังเตรียมจะเติมโตกับพวกสิวผดเล็กๆ ใกล้ๆจมูก

ทาครีมลงไปที่หัวสิวเลยค่าหลังจากอาบน้ำเสร็จเนื้อเจลจะเข้าไปทำงาน ตอนทาที่หัวสิวอาจจะรู้สึกแสบนิดหน่อยแต่ว่าไปเป็นอะไรนะค้าสาวๆไม่ต้องตกใจไป หลังจากนั้น มาดูผล 24 ชม. หลังใช้กันค่า

คุ๊ณณณณณณณณณ!!! สิวยุบไปจริงๆค่า ดีงามมมม อันนี้แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยนะคะ

หน้าก็จะใส ไร้สิวแบบนี้ อ้อ! ปอนด์มี Tip มาฝากอีกนิดค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับตัวคลีนซิ่ง (เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล) ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยล้างสิ่งสกปรกบนในหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน

น้องเค้าก็คือตัวนี้ค่ะ ใช้ด้วยกนคือครบขั้นตอนบอกลาสิวเลยหล่ะค่ะ ตัวคลีนซิ่งเจลของเค้า เป็นเนื้อเจลสีใสค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ

บีบลงฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า กลิ่นน้องเค้าจะสดชื่นๆหน่อย ตัวนี้จะไม่มีฟองนะคะจากนั้นก็ล้างออก ความรู้สึกคือ ผิวหน้าสะอาดมาก แต่ไม่แห้งตึงนะคะ ปอนด์ชอบมากเลย รักมากกกกกก

พอใช้คู่กันทั้ง 2 ตัว ผลที่ไ้ยิ่งชัดเจนค่ะ คือผิวหน้าสะอาดใส ไร้สิวลืมไปเลยว่าเคยมีสิว ฮ่ะ ๆๆๆๆ เอาคะแนนไปเลลย 10 10 10 จ้า

ถ้าสาวๆคนไหน อยากบอกลาสิว แบบปอนด์ อย่าลืมไปหาซื้อนะคะ

เจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล

ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท

ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เคลียราซอฟท์คลีนซิ่งเจล

ขนาด 100g. ราคา 179 บาท

ราคาน่ารักมากกกกกกก!!

แถมมีขายที่ Watsons ทุกสาขาด้วย

หรือร้านขายยาใกล้ๆบ้าน แต่ถ้าไม่อยากออกไปข้างนอก

ก็สั่งออนไลน์ไปเลยค่า ที่

Line : @exxe(มี@) หรือ https://www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ